dimanche 4 mai 2014

Một đường mòn trên đất hoàng : nó được thực hiện và thực hiện tốt !

Thứ hai 24 Tháng Ba, 2014

Nó là một bài hát của vẻ đẹp không thể tin rằng sẽ bắt đầu đầu đếm ngược của một đường mòn giữ một vị trí đặc biệt trong thể thao golf của tôi .

Đây là sự tham gia thứ hai của tôi liên quan đến tôi và lần thứ hai là một câu chuyện đẹp về tình bạn .

J - 5 như đã nêu trong nhận tin nhắn tối nay tổ chức .

Lần đầu tiên trong những năm tôi bị kích thích để ném bản thân mình trên những con đường mòn và sau đó những con đường đã cho tôi rất nhiều hai năm trước đây : thị phần của cảm xúc, thỏa mãn và những thú vui nhỏ .

Từ sự tham gia đầu tiên của tôi vào năm 2012 tôi đã được chinh phục bởi những con đường khác nhau và quen thuộc :

 Khoảng cách : 31km

% Của con đường và những con đường mòn : 82%

Độ cao : 600 D +
 
Từ Avenue du Château ( Meudon 92 ) , đi qua ở phía trước của Đài thiên văn Meudon , trang web đẹp , công trái phép, sau đó rừng của Meudon , rừng của thuộc False, các quốc gia Domaine de Saint điện toán đám mây , Ile Saint-Germain , sông Seine và tháp Eiffel :

Thành phố vượt qua * :

Km 0 Khởi hành : Thành phố Meudon (92 )
Km 9 chung Chaville (92 )
13 km Thành phố Ville d' Avray (92 )
17 km Town của Marnes -la- đàn bà hay làm dáng (92 )
20 km Domaine National de Saint-Cloud (92 )
26 km xã de Sèvres (92 )
27 km Thành phố Meudon ( Hà Lan ) ( 92 )
28 km Bước vào Công viên Ile Saint-Germain (92 )
29 km Thành phố của Issy-les- Moulineaux (92 )
30 km Thành phố của Paris XV (75)
31 km Đến đường mòn trên sân thượng Thư Branly ở trên Cảng Suffren - Paris VII trước tháp Eiffel (75)

Những hình ảnh tôi giữ tỉ mỉ kết hợp những niềm vui của con đường mà không có bằng vẻ đẹp của những cánh rừng đi qua.

Thứ Ba 25 tháng 3, năm 2014

Mối quan tâm đầu tiên trong ngày chỉ nắm giữ trong những gì chúng tôi bảo lưu khí tượng và triển vọng của các ngày:

Sat, 29 tháng 3
Thứ bảy trong điều kiện bầu trời Paris vẫn còn thay đổi . Đám mây lớn và mưa . Không mưa . Gió vừa phải. Độ tin cậy đặc biệt thấp , bởi vì mức độ che phủ của mây là khó để đánh giá . Cho đêm thứ Bảy đến Chủ Nhật , một phần mây trở thành biến . Gió vừa phải.

Và nó sẽ giống nhau vào mỗi buổi sáng cho đến ngày trước khi cuộc đua .

Nếu tôi có thể lựa chọn, tôi ký ngay lập tức trong một thời gian như thế này, mát mẻ vào buổi sáng mà không mưa và ấm lên Vì là nơi ngày.

Cuộc đua 10 km hôm qua trấn an tôi về tình trạng của tôi về hình thức và đã cho tôi thêm động lực cho VMA phiên của tôi đêm qua .

Điều này luôn luôn là một thời gian chia sẻ dữ dội với người bạn ( s) của câu lạc bộ và tôi nhận ra các bài tập áp đặt hoàn toàn rửa sạch nhưng rất hạnh phúc .

Rất hạnh phúc mà tôi nghĩ rằng doanh nghiệp của tôi sẽ sẵn sàng trước khi ngày trước khi cuộc đua ...

Thứ Tư Tháng 3 26 : J - 3

Nó đang tiến gần hơn và tôi thú nhận rằng tôi có kiến ở chân, tất cả mọi thứ tôi đã viết ở trên chỉ được khẳng định !

Luôn luôn là mối quan tâm tương tự của thời tiết phía trước ... :

Túi là ra ngoài và sẵn sàng để được lấp đầy .

Ngày mai đêm tôi đặt cược nó sẽ được thực hiện.

Và bây giờ chúng ta phải suy nghĩ về đi ngủ để xây dựng dự trữ năng lượng .

Thứ Hai 31 Tháng ba, 2014

Hai ngày sau khóa học tôi có thể nói rằng thời tiết đã giữ lời và bảo quản thời gian nhẹ và dễ chịu này mà chúng tôi công bố trong vài ngày.

đó là nó, nó được thực hiện , tôi đã làm nó !

Cuộc biểu tình tại Đài quan sát Meudon đặc biệt mở cho dịp này.

Nhiều người trong số chúng ta không thực sự rất nhiều không xa từ 3000 đến đi như chạy nước kiệu thiếu kiên nhẫn ở bờ dẫn đến đài quan sát .

Tôi thấy bạn tôi Fabrice và chúng tôi ở bên nhau cho đến khi bắt đầu ( Tôi biết tôi không có cơ hội để xem anh ta một lần nữa ngay sau khi cuộc đua sẽ bắt đầu ... ) .

Chúng tôi cũng vượt qua Thomas và tôi tin rằng chúng ta cũng có thể gặp phải loại rau xanh khác và vàng mà không được báo cáo.

Khoảng cách sóng bắt đầu cho phép một số người chạy 3000 nhưng nó vẫn còn tốt với nhau cho đến khi tiếp nhiên liệu Saint Cloud , trong khi đó nó đi , nó đi xuống , chúng tôi bay bằng cách nào đó đá đá.

Nó có chi nhánh ở các mặt ngắn là sự đa dạng của những con đường mòn trong rừng cho phần đầu tiên.

Tất nhiên chúng tôi cũng cần phải qua một vài con đường và một số khu dân cư , nhưng tất nhiên là cũng lựa chọn và rất tốt đẹp.

Thời tiết đẹp trở nên nóng hơn cuộc đua cũng là cho nhiều người.

Tôi làm cho từ 10 đến 12 km cho tiếp nhiên liệu đầu tiên tự túc và đặt ra cho mình mục tiêu với tốc độ 10 km / h ( Tôi muốn lần đầu tiên để quên ngay khi tôi chuyển sang đợt thứ hai khu vực) .

Tại km 10 tôi là ngày nghỉ của tôi như mong đợi , loại bỏ áo khoác và lưu trữ nó trong túi của tôi và tham gia một thùng chứa cũng đầy, một thanh ngũ cốc và trái.

Tắc nghẽn trên một số phần đòi hỏi tôi phải đi bộ ở đó và tôi đã không cần và cũng không mong muốn và sẽ cho tôi biết sau này tôi sẽ hối tiếc khi tôi không thể không đi .

Đến việc cung cấp duy nhất từ ​​sân thượng của công viên của Saint Cloud , nó đi một lần nữa, tôi bắt đầu nhưng tôi đang cầm .

Saint Cloud cho đến khi chúng tôi đã có cơ hội để vượt qua khu vực rộng lớn của các cuộc săn bắn , Saint Cloud là điểm nhấn .

Đó là lý do tại sao tôi nói về một đường mòn trên đất hoàng gia !

Với đỉnh điểm là 160 m trên mực nước biển , khu vực quốc gia của St Cloud có , bởi vị trí đặc quyền của nó , quan điểm đặc biệt về vốn và môi trường xung quanh .

Này đặc trưng miền của thời kỳ cổ điển, thiết kế lại bởi Lê Đức vào thế kỷ XVII , cũng là một kho lưu trữ kỹ thuật thủy lực cổ đại.

Cựu Crown, Quốc Domaine de Saint-Cloud là một di sản lịch sử và nghệ thuật Pháp toàn bộ lớn.
Thưa ông, em trai của Louis XIV , được gọi là kiến trúc sư Lê Pautre và Hardouin - Mansart và họa sĩ Mignard để phóng to , tôn tạo các lâu đài giữa Paris và Versailles. Năm 1785, Công tước của Orleans bán lâu đài cho Nữ hoàng Marie-Antoinette đã được biến đổi và trang trí của kiến ​​trúc sư Mique . Nhà lãnh đạo mùa hè ở nơi cư trú thế kỷ XIX, các Château de Saint-Cloud đã bị đốt cháy vào năm 1870 và san bằng vào năm 1892.
Được bao bọc bởi những bức tường và cửa, diện tích 460 ha , được trang trí với những bức tượng , giữ thứ tự của Lê Đức ( 1660-1690 ) . Hệ thống thủy lực chứa các yếu tố của thế kỷ thứ mười bảy : vào mùa hè, chơi nước lớn ở các lưu vực và Cascade lớn . Các phòng cải tạo của Bảo tàng Lịch sử gợi lên thời kỳ hoàng kim của lâu đài và các căn cứ của nó .
Gần sông, khu vườn thấp , bề mặt phẳng luống hoa , thảm cỏ chằng chịt với những con đường rợp bóng cây , nhà Grande Cascade nở rộ từ mép sườn đồi cây cối rậm rạp . Máy bay phản lực , nước canh, thác nước, chậu nước để nến hoặc nhăn nhó mặt nạ chấm câu cấu trúc này thủy lực tuyệt vời kéo dài hơn 92 m dài .

Bởi con đường mòn dốc leo lên cây sườn đồi , người truy cập đến tại Grand Basin Jet , mà tăng lên đến hơn 40 m chiều cao và đạt , hẻm vay lan can , la Lanterne . Cơ quan nơi mà hầu hết con đường của công viên, nhìn ra Pavilion de Breteuil tỏa Point, đèn lồng cung cấp một bức tranh toàn cảnh độc đáo trên sông Seine , Paris và các vùng ngoại ô của nó, là Bois de Boulogne Clamart và Meudon .

Hồ bơi lớn hơn máy bay phản lực , một cầu thang dẫn đến sân thượng, nơi đứng lâu đài , bây giờ biến mất. Triển vọng vẫn còn. Từ đây bạn có thể thấy sự kế thừa của ao và đài phun nước .

Nói đúng ra vườn Pháp , du khách có thể thích tiếng Anh Trocadero Gardens, nằm ​​trên vị trí của lâu đài. Ở đây , bầu không khí thân mật làm cho bạn muốn đi bộ theo quyết định của con đường quanh co giữa những ngọn núi của cây sơn mai hoa và mahonias , hoặc giữa các cây cao xung quanh một bãi cỏ rộng lớn với đường nét không đều , trên dưới một ao .


Những người yêu thích thiên nhiên có thể tiếp tục tham quan trên kệ để duyệt trồng rừng gỗ cứng dày đặc.


Maine là một sân chơi tuyệt vời cho thể thao các loại.

Tôi tự hỏi mình 10 phút và nắm lấy cơ hội để sạc pin và tương tác với một người bạn Aurélien triathlete là người một tình nguyện viên trên tiếp nhiên liệu.

Các gốc đến lối vào công viên là không dễ dàng '' '' nhưng xảy ra .

Thay vào đó, nó là một phần của các cạnh của sông Seine và số lượng các tay đua ngày càng quan trọng người đi bộ mà làm cho tôi cho đi và bắt đầu đi bộ thay thế và chạy .

Đối với nhiều phút đã được tôi uống nhiều và tôi đặc biệt rắc , tôi không hối tiếc visor đưa tôi Fabrice buổi sáng hoặc kính mát mới của tôi mà bảo vệ tốt cho tôi.

Cảnh quan xung quanh ngày càng đô thị , ngay cả khi các tuyến đường thông qua các công viên của Sèvres , Meudon , l' ile Saint Germain trước khi trở về Paris.

Tôi thích những công viên và nguồn nước để làm mới và tôi

Cơ quan, mỏ nhưng cũng có những người đi khác đang gặp khó khăn , và thường là lựa chọn để đi bộ trở nên cần thiết .

Điều này giúp để bắt đầu và lấy lại một số sức mạnh .

Cuối cùng, dòng cuối cùng là nhanh hơn so với dự kiến ​​, nó dẫn chúng ta khi đến đó là ngay trước khi cầu Jena dưới mắt hoài nghi của khách du lịch và khán giả .

Tôi nhận được áo thun và đi theo con đường trở lại thưởng thức những con đường .

Và ba tuần sau đó tôi vẫn còn nghĩ đến mùa phẳng bắt đầu rất tốt và sẽ tiếp tục trong thời gian ngắn với một cuộc chạy đua có vẻ đầy hứa hẹn.

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire